[DOWNLOAD] 3DS MAX 2014

TỔNG QUAN VỀ AUTODESK AUTOCAD
 
   Autodesk® 3DS Max® là một ứng dụng mạnh, tích hợp các mô hình 3 chiều, hoạt cảnh, và tạo cảnh 3D (rendering). Môi trường dễ học của nó cho phép các nghệ sĩ nhanh chóng tạo dựng một cách nhanh chóng các sản phẩm. 3DS Max thường được sử dụng để tạo phim và các đoạn video nghệ thuật, phát triển game, thiết kế sản phẩm đa phương tiện multimedia (cho in ấn và cho web), thiết kế một cách trực quan chuyên nghiệp, và những người thiết kế sẽ phải choáng váng về khả năng tạo ra kết quả trong một khoảng thời gian ngắn. 3DS Max là đang dẫn đầu các phần mềm trong lĩnh vực thiết kế trực quan, phát triển game, thiết kế các hiệu ứng ảo và đào tạo.
 
Nó còn đưa các hiệu ứng phim 3D lên màn hình lớn. Tạo ra các nhân vật rất thật cho game nhập vai. Tạo rất nhiều các môi trường trực quan và phức tạp. Phần mềm tạo hoạt cảnh, tạo cảnh và mô hình Autodesk® 3DS Max® , được sử dụng cho việc phát triển game, thiết kế các môi trường trực quan chuyên nghiệp, và các hiệu ứng nghệ thuật đem đến các hiệu quả tối đa và là một công cụ tốt trong các dự án hoạt hình.
 
Các đặc điểm mới giúp bạn nhanh chóng có được kết quả trong thời gian ngắn với phần mềm Autodesk® 3DS Max® . Tăng tốc sự sáng tạo của bạn trong công việc và nâng cao hiệu quả với các hoạt cảnh tuyệt vời và các công cụ render tốt. 3DS Max đã sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất, như mô hình trạm làm việc 64-bit (64-bit workstations), giúp bạn làm việc với nhiều dữ liệu và khung cảnh phức tạp hơn.
 
CÁC TÍNH NĂNG MỚI
 
XEM CÁC TÍNH NĂNG MỚI CỦA 3DS MAX 2014 TẠI ĐÂY >>> http://www.autodesk.com/products/autodesk-3ds-max/features
 
YÊU CẦU HỆ THỐNG
 
* Với bản 32bit
 
* Với bản 64bit
 
   - 3ds Max 2014 is supported on the following 64-bit operating systems and at a minimum requires a system with the following 64-bit specifications:
 
   - Windows® 8 or Windows® 7 64-bit Professional operating system
   - 64-bit Intel or AMD multi core processor
   - 4 GB RAM minimum (8 GB recommended)
   - 4.5 GB free disk space for installation
   - 3-button mouse
   - Latest version of Microsoft® Internet Explorer®, Apple® Safari®, or Mozilla® Firefox® web browser
   - Refer to the Recommended Hardware Wizard for a complete list of recommended systems and graphics cards
 
Autodesk is not responsible for errors or failures of Autodesk software arising from the installation of updates, extensions or new releases issued by third-party hardware or software vendors for the qualified software or hardware identified in this document (or for any other third party software or hardware that you may use in connection with Autodesk products).
 
 
LINK DOWNLOAD : CHÚNG TÔI SẼ LIÊN TỤC CẬP NHẬT CÁC LINK MỚI VÀ CÁC BẢN FIX MỚI NHẤT CHO CÁC BẠN TỪ AUTODESK
 
1 - MEGASHARE :
(Chú ý Megashare Free chỉ cho download tối đa khoảng 5 link /ngày, nếu muốn download nhiều hơn thì phải xóa lịch sử duyệt WED nhé )
 
Bản 64bit :
Bản 32bit :
Link : Đang update tại newfuturegraphics.org
 
Trong trường hợp giải nén bị lỗi mọi người download bản Winrar mới nhất để giải nén lại nhé >>>
 
THUỐC CHO 3DS MAX 2014 :

TỚ ĐÃ TRỞ THÀNH CAO THỦ VRAY NHƯ THẾ NÀO >>> CLICK HERE  (http://thuvienkientruc.com.vn/san-pham/photography-and-rendering-with-v-ray)

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT 3DS MAX 2014 : (Chú ý : Các bạn không nên burn ra ổ đĩa ảo mà giải nén file .iso để cài trực tiếp nhé!)
3DS MAX 2014 yêu cầu hỗ trợ .NetFramework 4  nếu bạn chưa cài thì bạn phải cài đặt. Net Framework 4 vào máy, bạn chỉ việc làm như hình dưới đây.Còn bây giờ chúng ta bắt đầu cài đặt cho 3DS MAX 2014
Link download .NetFramework 4  cho những ai chưa cài .NetFramework 4    : http://share.vnn.vn/dl.php/11704396
 
 
 
 
 
 
 
 
CRACK 3DS MAX 2014
 
  -Khi cài đặt xong nếu báo máy Restart thì cứ Restart thôi, nếu không báo thì cũng không cần. Sau đó mở 3DS MAX 2014 lên và bắt đầu Crack
 
 
  - CRACK 3DS MAX 2014 giống với CRACK 3DS MAX 2013
 
   + Trước tiên chúng ta mở 3DS MAX 2014 lên Click vào Activate .Nếu không được thì Close và tiếp tục Active lại lần nữa. Sau đó Click vào ---> Request and activation using an offine ... --->Next ---> Copy dãy Request code.
 
 
 
   + Mở file " THUỐC " ra. Bấm vào File " THUỐC " chọn Run as administrator (Tùy theo các bạn dùng win 32 hay 64 mà chọn file " THUỐC " thích hợp) --->Yes --->Paste dãy Request code vừa Copy được ở trên paste vào mục Request của file " THUỐC " ---> sau đó Click vào Generate --->Tiếp tục Click tiếp vào Patch ---> Lúc này ta được 1 dãy (số + chữ) trong mục Activation --->Copy dãy đó paste vào các ô vuông dưới mục I have an activation code from Autodesk (Nhớ tích chọn I have an activation code from Autodesk) ---> Next  ---> Finish (Vào bắt đâu với 3DS MAX 2014 phiên bản mới nhất của Autodesk thôi).
 
 
 
 
 
GIAO DIỆN CỦA 3DS MAX 2014
 

NEW FUTURE GRAPHICS | THƯ VIỆN 3D MAX, 3D, 3DS MAX, MODELS 3D, 3D MODELS, DOWNLOAD 3D MODELS, SÁCH KIẾN TRÚC, DOWNLOAD 3DS MAX, HỒ SƠ THI CÔNG, THƯ VIỆN REVIT, THƯ VIỆN PHOTOSHOP, MODELS, HDRI, MAP

THUVIENKIENTRUC.COM.VN