[DOWNLOAD] PHOTOSHOP CS5

Phát hành: 2010
Trang chủ: www.adobe.com
Phiên bản: CS5
Dung lượng: 1.8GB 

Adobe Photoshop CS5 - Phiên bản mới nhất của trình chỉnh sửa và soạn thảo đồ họa mạnh mẽ của Adobe, được đánh giá là trình biên tập hình ảnh tốt nhất trên thế giới. Photoshop mạnh mẽ để chỉnh sửa đồ họa 2D, phiên bản mới thêm nhiều công cụ cho các đối tượng xử lý ba chiều và đồ họa hoạt hình. Photoshop CS5 được giới chuyên gia đánh giá cao về khả năng linh hoạt chỉnh sửa ảnh, cho phép các nhà thiết kế thảo sức sáng tạo.

Photoshop CS5 đã được tích hợp thêm nhiều tính năng mới mở rộng, cho phép người dùng làm việc với hình ảnh 3 chiều cũng như hoạt họa.
Tăng cường tính tương thích cho phép Photoshop CS5 có tốc độ khá nhanh, tăng hiệu suất làm viêc, đặc biệt với hệ điều hành 64bit.

Tính năng mới của Photoshop CS5
- Tạo hiệu ứng tuyệt đẹp cho bức ảnh. Công cụ Meeks bàn chải "cho phép bạn pha trộn màu trực tiếp trên bức hình, thiết lập các thông số khác nhau để thực hiện các nét cọ thực tế, màu sắc bảng màu trên màn hình, và nhiều tính năng khác.
- Cải thiện thêm nhiều tính năng giúp làm việc với các đối tượng 3D, vật liệu...
- Hình ảnh trực quan, thoải mái trong thiết kế.
- Làm việc với các công cụ tiên tiến nhất để xử lý hình ảnh RAW chất lượng cao.
Và nhiều tính năng khác...
Phiên bản \Adobe Photoshop CS5\có lẽ là một đột phá mới của hãng Adobe, mà một chuyên gia photoshop khó có thể cưỡng lại

Link Download Photoshop CS5 : 

http://share.vnn.vn/dl.php/11698245
http://share.vnn.vn/dl.php/11698674
http://share.vnn.vn/dl.php/11698813
http://share.vnn.vn/dl.php/11699059

Thuốc :

http://share.vnn.vn/dl.php/11699070

Pass : newfuturegraphics.org

Hướng dẫn cài đặt : 

1 - CHẠY FILE SETUP

2 - XONG CHẠY FILE KEYGEN TRONG THƯ MỤC " THUỐC "

3 - LẤY LẠI SỐ KEYGEN RỒI COPPY SỐ ĐÓ VÀO MỤC SỐ SERI

4 - VÀO THƯ MỤC " THUỐC " COPPY FILE "amtlib.dll" (64 BIT ) PASTE VÀO THƯ MỤC CÀI ĐẶT PTS CS5 : C/PROGRAM FILES/ADOBE/ADOBE PHOTOSHOP CS5 (ĐỐI VỚI WIN 64 BIT)

COPPY FILE "amtlib.dll" (32 BIT ) PASTE VÀO THƯ MỤC CÀI ĐẶT PTS CS5 : C/PROGRAM FILES/ADOBE/ADOBE PHOTOSHOP CS5 (ĐỐI VỚI WIN 34 BIT)

5 - KHỞI ĐỘNG LẠI MÁY VÀ CHIẾN PTS CS5 THÔI . HAPPY !

NEW FUTURE GRAPHICS | THƯ VIỆN 3D MAX, 3D, 3DS MAX, MODELS 3D, 3D MODELS, DOWNLOAD 3D MODELS, SÁCH KIẾN TRÚC, DOWNLOAD 3DS MAX, HỒ SƠ THI CÔNG, THƯ VIỆN REVIT, THƯ VIỆN PHOTOSHOP, MODELS, HDRI, MAP

THUVIENKIENTRUC.COM.VN