[DOWNLOAD] REVIT ARCHITECTURE 2014

TỔNG QUAN VỀ AUTODESK REVIT ARCHITECTURE

Autodesk Revit Architecture là phần mềm thiết kế xây dựng và hệ thống các tài liệu, hữu ích cho các thao tác về thiết kế và kiến trúc. Với phần mềm này các kiến trúc sư và nhà thiết kế có thể thỏa sức sáng tạo và công việc thiết kế trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn dẫu bản thiết kế có phải sửa sang hay thay đổi nhiều lần. 
Ngoài ra, phần mềm có hỗ trợ xem 3D và tạo bóng râm, giúp nhà thiết kế không mấy khó khăn khi hình dung ra công trình trong thực tế. Trong trường hợp, mọi thứ của bản vẽ đã hoàn tất và bạn muốn chỉnh sửa đôi chút thì với Autodesk Revit Architecture , bạn không phải lo lắng chỉnh sửa thêm cả cấu trúc của toàn bộ các thiết kế khác có liên quan. 

CÁC TÍNH NĂNG MỚI

XEM CÁC TÍNH NĂNG MỚI CỦA REVIT ARCHITECTURE 2014 TẠI ĐÂY >>> http://www.autodesk.com/products/aut...s/architecture

LINK DOWNLOAD : CHÚNG TÔI SẼ LIÊN TỤC CẬP NHẬT CÁC LINK MỚI VÀ CÁC BẢN FIX MỚI NHẤT CHO CÁC BẠN TỪ AUTODESK

1 - MEGASHARE 
(Chú ý Megashare Free chỉ cho download tối đa khoảng 5 link /ngày, nếu muốn download nhiều hơn thì phải xóa lịch sử duyệt WED nhé )

Bản 32 & 64bit : 
Link : http://share.vnn.vn/tai-file-20033786

UPDATE FAMILIES CHO REVIT ARCHITECTURE 2014
Link : http://share.vnn.vn/tai-file-20034536

Sau khi cài đặt thành công mọi người download file này về, sau đó giải nén ra được foder tên là "RAC2014". Coppy đè foder "RAC2014" này vào thư mục C: \ ProgramData \ Autodesk \ (Trong trường hợp không thấy foder ProgramData thì tức là foder này đang bị ẩn đi, các bạn tìm hiểu cách để hiển thị nó lên nhé >>> GOOGLE )
Coppy xong là chúng ta đã update Families thành công cho REVIT ARCHITECTURE 2014

Pass : newfuturegraphics.org

Trong trường hợp giải nén bị lỗi mọi người download bản Winrar mới nhất để giải nén lại nhé >>> 
Link : http://share.vnn.vn/tai-file-20032429

2 - 4SHARE : 

Link : Đang update tại newfuturegraphics.org

3 - FSHARE : 

Link : http://www.fshare.vn/folder/FQIG4HFDVA/

THUỐC CHO REVIT ARCHITECTURE 2014 :

Link : http://share.vnn.vn/tai-file-20034109

Pass : newfuturegraphics.org

TRANG WED THƯ VIỆN 3DS MAX, PHOTOSHOP, REVIT ARCHITECTURE CHO KIẾN TRÚC >>> Newfuturegraphics.org

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT REVIT ARCHITECTURE 2014 : (Chú ý : Các bạn không nên burn ra ổ đĩa ảo mà giải nén file .iso để cài trực tiếp nhé!)
REVIT ARCHITECTURE 2014 yêu cầu hỗ trợ .NetFramework 4 nếu bạn chưa cài thì bạn phải cài đặt. Net Framework 4 vào máy, bạn chỉ việc làm như hình dưới đây.Còn bây giờ chúng ta bắt đầu cài đặt cho REVIT ARCHITECTURE 2014
Link download .NetFramework 4 cho những ai chưa cài .NetFramework 4 : http://share.vnn.vn/dl.php/11704396

 

CRACK REVIT ARCHITECTURE 2014

-Khi cài đặt xong nếu báo máy Restart thì cứ Restart thôi, nếu không báo thì cũng không cần. Sau đó mở REVIT ARCHITECTURE 2014 lên và bắt đầu Crack 

 

- Crack REVIT ARCHITECTURE 2014 giống với Crack REVIT ARCHITECTURE 2013. (Xem hướng dẫn cài REVIT ARCHITECTURE 2013 tại đây : http://www.vn-zoom.com/f103/download...k-1804775.html )

+ Trước tiên chúng ta mở REVIT ARCHITECTURE 2014 lên Click vào Activate .Nếu không được thì Close và tiếp tục Active lại lần nữa. Sau đó Click vào ---> Request and activation using an offine ... --->Next ---> Copy dãy Request code

 + Mở file  " THUỐC " ra. Bấm vào File  " THUỐC " chọn Run as administrator (Tùy theo các bạn dùng win 32 hay 64 mà chọn file Crack thích hợp) --->Yes --->Paste dãy Request code vừa Copy được ở trên paste vào mục Request của file  " THUỐC " ---> sau đó Click vào Generate --->Tiếp tục Click tiếp vào Patch ---> Lúc này ta được 1 dãy (số + chữ) trong mục Activation --->Copy dãy đó paste vào các ô vuông dưới mục I have an activation code from Autodesk (Nhớ tích chọn I have an activation code from Autodesk) ---> Next ---> Finish (Vào bắt đâu với REVIT ARCHITECTURE 2014 phiên bản mới nhất của Autodesk thôi). 
 

GIAO DIỆN CỦA REVIT ARCHITECTURE 2014
 
 

NEW FUTURE GRAPHICS | THƯ VIỆN 3D MAX, 3D, 3DS MAX, MODELS 3D, 3D MODELS, DOWNLOAD 3D MODELS, SÁCH KIẾN TRÚC, DOWNLOAD 3DS MAX, HỒ SƠ THI CÔNG, THƯ VIỆN REVIT, THƯ VIỆN PHOTOSHOP, MODELS, HDRI, MAP

THUVIENKIENTRUC.COM.VN